Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP TÀI MẠNH PHÁT chuyên cung cấp sắt thép xây dựng phục vụ trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.Với gần 19 năm trong lĩnh vực cung thép xây dựng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận CÔNG TY TNHH SẮT THÉP TÀI MẠNH PHÁT đang là đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất đồng thời Tài Mạnh Phát cũng đã khẳng định được thương hiệu uy tín đối với thị trường và khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP TÀI MẠNH PHÁT hiện đang xây dựng và đã có 6 văn phòng giao dịch chính tại Tp.Hồ Chí Minh và kho hàng trên khắp địa bàn các quận trên thành phố ,nhằm mục đích phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng trong thời gian qua đã hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng chúng tôi để chúng ta cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP TÀI MẠNH PHÁT phát triên từ năm 2001 sau 19 năm phát triển trong ngành cung cấp thép xây dựng , vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại đã là nhà phân phối sắt thép xây dựng lớn nhất trên toàn Miền Nam.

Khu vực phân phối cung cấp chủ yếu ở Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đắc Lắc, Bình Thuận, Vũng Tàu,…

Với đội ngũ xe lơn , xe nhỏ và hàng trăm nhân viên giao hàng hùng hậu Gia Hưng có đủ tiềm lực để cung cấp mọi công trình như lớn nhỏ trên địa bàn.

Chung tối cam kết bán sản phẩm đúng giá thị trường , sản phẩm có tem mắc , hóa đơn mua hàng và giao đủ số lượng , đảm bảo tiến độ công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thép xây dựng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TÀI MẠNH PHÁT

Chuyên Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN